Olympia Chess
Một nước đi tương lai rộng mở !
Liên hệ tư vấn
098.169.0000
091.992.9982

Sách tham khảo


Sách Cờ vua nâng cao - Test Your Chess IQ

12-04-2018 14:43:58 |  Tải về

Sách rất thích hơp cho việc tuyển chọn các VĐV chuyên sâu tại các câu lạc bộ cũng như VĐV của các tỉnh và thành phố.

Nền cờ Xô Viết được cho là cái nôi sản sinh ra những tay cờ kiệt xuất mọi thời đài.

Công việc đào tạo trẻ của họ rất khắc nghiệt và luôn có những bài test để đánh giá đúng thực lực của học viên (như kiểm tra trí nhớ, test chiến thuật, đánh giá chiến lược vv…).

Để có thể hiểu thêm về kinh nghiệm làm bài test để chọn lựa VĐV xin mời đón đọc ebook: Test Your Chess IQ - Livshitz.

Khả năng dùng đòn phối hợp là bạn có sẵn hay có thể đạt được qua việc luyện tập? Huấn luyện viên cờ vua người Nga Livshitz, người đã có kinh nghiệm sâu rộng giảng dạy một loạt các kỳ thủ từ khi mới bắt đầu thành kiện tướng đã trình bày ở đây một khóa học để phát triển kỹ năng phối hợp của bạn, dựa trên sự nhận biết các mẫu chiến thuật. Khi bạn làm việc theo cách của mình thông qua các bài kiểm tra được phân loại cẩn thận này, các chủ đề như “Đánh lạc hướng”, “X-Ray” và nhiều thứ khác sẽ trở thành vũ khí không thể thiếu, nó sẽ được sử dụng trong các ván đấu của riêng bạn. Giải quyết các tình huống này sẽ không chỉ cung cấp nhiều giờ thư giãn mà còn cho phép bạn kiểm tra và cải tiến sức cờ.

Đánh giá : Sách rất thích hơp cho việc tuyển chọn các VĐV chuyên sâu tại các câu lạc bộ cũng như VĐV của các tỉnh và thành phố.

Theo nguồn Olympiachess.vn.


Số khách đã truy cập
116526
Số khách trực tuyến
12

X

Góc tư vấn trực tuyến ?